Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex
phim sex

Phim sex em gái kết nghĩa lồn đẹp Aoi Mizumori

Phim sex em gái kết nghĩa lồn đẹp Aoi Mizumori vụng trộm với em gái kết nghĩa, địt em gái kết nghĩa dâm đãng lồn đẹp, lén lút địt nhau với em gái kết nghĩa. Nó không biết cả cơ thể nó lúc này thực ra cũng không khác gì một món đồ chơi cho chú Tám giải quyết nhu cầu sinh lý, giống như dượng làm trước đây với nó. Chú Tám chẳng nói năng gì nữa, chỉ bấu chặt lấy hai vai nó, mông đít ra sức nắc mạnh, mỗi khi hai chân nó hơi mỏi buông xuống, chú lại sửa tư thế, dùng hai đùi to cuồn cuộn của mình đùa hai háng nó dạng ra, rồi lấy thế chống gối để nắc mạnh ku vào.
Nằm dưới, thân thể con Nhung bị rung lắc, tông mạnh liên hồi, nó tự hỏi không rõ nếu là lần đầu tiên của mình, thì không biết dượng và chú Tám, ai có khả năng “tàn phá” bướm nó mạnh hơn.
Dù là trong thời điểm này, mà con Nhung đã lại thấy cửa mình tê rần lên rồi, cảm giác về những tháng ngày còn được ở với dượng lại trỗi dậy trong nó qua cách “yêu” như thú dữ của chú Tám.
So với chú Tám lúc này, hay dượng trước kia, những người ruột thịt bên phía nội nó đều khác hẳn. Chú Út thì luôn luôn hùng hục, mà thực ra phải gọi là hối hả, chứ độ sâu, độ mãnh liệt muốn xé toạc, muốn nong dãn, và nhất là làm cho tử cung nó như bị “đấm” thùm thụp thì thua xa dượng, và lúc này là thân hình cuồn cuộn và đen mun của chú Tám.
Con Nhung giơ hai chân lên, đón chào những cú nắc dữ dội của người đàn ông trẻ trên đảo hoang này. Nó cảm thấy quá khứ lại ùa về, nó tưởng tượng mình không nằm trên bộ ván ở góc bếp nữa, mà là nằm trên giường trong căn nhà có con sông sau vườn. Chú Tám lại biến thành dượng, những cú thúc mạnh cú chú Tám lại biến thành những cú “đấm” mạnh của cái dương vật khủng của dượng vào tử cung nó.
Cảm giác buốt, rát, ê, thốn, cảm giác bị thúc tung, giật như mở toang cánh cửa quá khứ của nó với dượng, mọi thứ như chỉ mới ngày hôm qua. Những chấn động cả bên ngoài lẫn bên trong bộ phận sinh dục khiến nó tê tái, và tử cung cũng bắt đầu nóng dần lên.
Chú Tám làm hùng hục như vậy nhưng lại rất lâu lâu hơn chú Út nhiều.
Con Nhung nằm đó mà phê muốn chết. Cảm giác tê rần và nóng rực bên trong tử cung của nó ngày càng dâng lên…., dâng lên…, và rồi nó chợt thấy tử cung mình co giật, nóng rực.
Con Nhung cũng không ngờ mình lại cực khoái dễ dàng khi được chú Tám “yêu” lần đầu tiên này. Có lẽ trong thâm tâm, nó coi dượng, người đàn ông đầu tiên của nó, là người mà nó thầm ngưỡng mộ và yêu quý nhất. Nên bây giờ cách “yêu” mãnh liệt có phần nghiêng về bạo lực của chú Tám đã gợi nhớ lại những kỷ niệm với dượng, kèm theo những kích thích mãnh liệt nơi cái bướm đang bị nong dãn và giã dập muốn toạc ra, khiến nó đạt cực khoái rất dễ dàng.
Nó quíu hết tay chân bấu lấy tấm lưng chắc như thép nguội của chú Tám, mu ưỡn ra ép tới, cửa mình co giật mất kiểm soát.
Đang hùng hục thì chợt cảm giác được thay đổi của đứa con nít nằm dưới, nhất là những cái co thắt mãnh liệt nơi bụng dưới và bên trong cửa mình nó, chú Tám không muốn chú ý cũng không được.
Thế là chú càng gồng người lên tăng tốc. Những cú nắc bạo lực của chú khiến cho cả bộ ván không ngừng kêu cót két.
Và chú đột ngột sững người, ép mu tới sát mu con nhỏ, cắm cây hàng to khủng của mình vào sâu trong bướm con nhỏ.
Trong cơn cực khoái, tử cung con Nhung liên tục co thắt, nóng rực, cổ tử cung cũng hở rộng ra hơn.
Khi nó cảm nhận được chú Tám chợt dừng lại, và cổ tử cung nó lại đùn ra một chất gì đó nóng rực, nó biết rõ âm đạo mình lại nhận được lượng tinh trùng đông đúc bắn ra từ chú Tám rồi.
Con Nhung sướng quá, nó giơ tay bấu víu vô người chú Tám.

Actors: Aoi Mizumori