Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex
phim sex

Phim sex địt em hàng cao cấp cực hot

0 views

Phim sex địt em hàng cao cấp cực hot chơi em cave xinh đẹp, địt em hàng cao cấp trong khách sạn, chơi mấy em hot girl tốn tiền lắm. Đây là khoảnh khắc xấu hổ làm chị cảm thấy hổ thẹn và nhục nhã nhất, chỉ biết lo cho bản thân mà để em phải làm trò cười cho chúng nó, chắc có lẽ em quên rồi, nhưng chị vẫn phải luôn tự nhắc bản thân rằng không được quên sự ích kỷ và nhu nhược của mình ngày đó. Chị bây giờ vẫn đứng ra bảo vệ em, em bây giờ đã là cô gái hot girl rồi, sống rất hòa nhã với bạn bè, nhưng bù lại thì em hay nhường nhịn cho mọi người hòa hoãn với nhau, em cũng biết cách nói chuyện để cho người ta có thể lắng nghe em. Cô bé ngơ ngác ngày nào giờ lại có thể nói chuyện đến mức ép chị rơi cả nước mắt. Những chuyện chúng ta đã từng trải qua với Đông Quân, cả việc chị bị bắt nạt trên trường chị đã kể lại cho em, chị đồng ý là em có lắng nghe chị nói, nhưng có những việc ta phải trải qua mới hiểu được em à. Chắc có lẽ càng lớn lên thì tình chị em cũng chẳng ngây ngô như lúc nhỏ nữa. Nhưng sau tất cả, dù chuyện gì xảy ra, có một điều sẽ không thể nào thay đổi rằng chúng ta là máu mủ, là chị em, mãi mãi sẽ luôn là như thế. Dù bà chị già này làm cả khối chuyện mà nếu người khác biết được thì bản thân chị sẽ không có đường nào để ngóc đầu lên nổi. Nhưng bây giờ, tình chị em chúng ta, Khuê à, một ngày nào đó, chị tin em sẽ hiểu những gì chị đang cố gắng nói với em. Em sẽ phải sống cuộc đời của riêng em thôi, sẽ không còn chị cầm tay mà chỉ dẫn từng bước cho em như trước nữa, em cần biết em đang sống trong cuộc sống quá sung sướng mà chính em cũng không nhận ra. Có những thứ phải đến khi ta đánh mất đi ta mới biết là ta đang sở hữu nó. Những đau khổ của em, người ta đã từng trải qua, thậm chí còn tệ hơn nhiều, nhưng khi họ góp ý, em lại cứ bướng bỉnh không nghe theo, như chị đây. Nên giờ chị dù đau lòng nhưng đành mặc cho em tự hoàn thiện bản thân mình thôi. Người nhà góp ý em không nghe, thì để đời vả cho mấy bạt tai điếng người để nhận ra em nhé. Những dòng này có lẽ chẳng bao giờ em đọc được đâu, vì cuộc sống của chị trong góc khuất này, nó rất khuất đủ để cho em không bao giờ với đến được. Dù sao bây giờ thì cũng khác rồi, hai chúng ta đều đã có cuộc sống riêng, mỗi nỗi khổ riêng, chẳng thể áp cái quan điểm cá nhân lên cuộc sống của nhau được, Khuê nhỉ?

Hồi nhỏ khi cô xem được những phân cảnh hôn hít trên TV, cô cũng thèm muốn và khao khát muốn biết được cảm giác đó lắm. Khi những vị công tử đó mạnh mẽ và thô bạo mà đè vị cô nương đó lên giường, môi thì ép hôn, tay thì lần rút dây thắt lưng, những hình ảnh đó thật sự quá đỗi kích thích cho một cô bé không biết đến mùi đàn ông bao giờ như Ly. Nhưng lúc đó cô không thể biết được hai người đó rút dây cởi áo ra để làm gì, vì phim chỉ chiếu đến đó là đã buông rèm rồi, cô cũng tò mò nhưng cái phân cảnh rút dây áo trước đó lại kích thích hơn rất nhiều.

Vì thế mà vào một buổi trưa ngày hè, Ly và Khuê đang chơi trên giường chơi trò công chúa, nên hay trùm chăn hay quấn mền giả làm váy cung đình. Tuy nhiên cái sự sáng tạo cộng hay phá hoại của Ly đã phát minh ra sáng kiến là đi cắt mùng cũ mà nhà không xài nữa để có những lớp ren mỏng đẹp đẽ như trên phim mà quấn thành từng lớp từng lớp một cho chuẩn trang phục phim kiếm hiệp. Ly bị ám ảnh bởi những phân cảnh động phòng đấy, cho nên chẳng biết cả hai cô bé đã máu lửa thế nào, mà Lưu Ly nảy ra ý kiến đi động phòng với cô em Diệu Khuê của mình. Nhưng cô thích làm nhân vật nữ hơn, cô thích ở thế bị động, nên cô chủ động nằm im và bảo Khuê đang nằm cạnh leo lên đè lên người cô để hôn cô, môi chạm môi rồi nhả ra. Ly không nhớ rõ cảm giác của mình lúc đó như thế nào, nhưng chắc vì lần đầu tiên thử hôn cho biết cảm giác, lại với con gái, nên cô cũng chẳng có ấn tượng nhiều. Mãi sau này gặp Vũ Long lần đầu tiên vào năm 20 tuổi, cũng là lần đầu tiên cô hôn môi người khác giới. Cô hay quan sát phim xem cách người ta hôn nhau, nên cách cô hôn điệu nghệ đến mức làm Long nghi ngờ liệu rằng đây có phải nụ hôn đầu tiên của cô?